Tin tức và sự kiện

Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Theo kế hoạch phát triển chung cho năm 2018 và những năm tiếp theo, đồng thời là mốc 10 năm trưởng thành. VPower đã có quyết định thay đổi logo và toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, cụ thể như sau:

Xem thêm

Khóa đào tạo " Nguyên lý kiểm tra tình trạng động cơ điện" tại TCT Xi Măng Hà Tiên 1 (05 -09.11.2018)

Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức chuyên môn cho việc phân tích 6 vùng lỗi trong động cơ điện, các công nghệ được sử dụng để kiểm tra tình trạng các vùng lỗi, các thông số tiêu chuẩn của động cơ, mô ta tất cả các thử nghiệm và hiệu quả của các thử nghiệm, diễn giải cơ bản về kết quả đo đạc, vận dụng lý thuyết vận hành động cơ điện cho việc phân tích và đánh giá kết quả.


Xem thêm

Ứng dụng thiết bị UltraTEV Plus của công ty Điện Lực Sóc Trăng

Ứng dụng thiết bị UltraTEV Plus của công ty điện Lực Sóc Trăng trong chẩn đoán, phòng ngừa sự cố trên lưới điện - Trích đoạn chương trình " Điện và Đời Sống", thực hiện bởi STV1.

Xem thêm

Khóa đào tạo " Phân tích rung động - Cấp độ 1" tại Công Ty Xi Măng VICEM Hoàng Thạch (18 - 21/9/2018)

Nối tiếp thành công của chương trình trước, VPower tiếp tục hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo “ Phân tích rung động – Cấp độ 1” tại Công Ty Xi Măng VICEM Hoàng Thạch từ ngày 18 đến ngày 21/9/2018.

Xem thêm

Khoá đào tạo" Phân Tích Nguyên Nhân Cốt Lõi Sự Cố_Root Cause Failure Analysis" cho đội ngũ kỹ sư Tổng Công Ty Xi Măng Vicem tại Hà Nội ngày 20-22/8/2018

Được sự tin tưởng của Ban Lãnh Đạo Tổng Công Ty Xi Măng VICEM, VPower Reliability Group hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo "Phân Tích Nguyên Nhân Cốt Lõi" nhằm cung cấp cho học viên một công cụ hiệu quả cho việc phân tích đánh giá và ngăn ngừa sự cố của thiết bị. 
Thay mặt VPOWER, chúc mừng các học viên là cán bộ, kỹ sư và chuyên viên tham gia khóa đào tạo đã hoàn thành xuất sắc chương trình vừa qua.
Xem thêm