Tin tức và sự kiện

Hội thảo Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Máy Phát Trong Nhà Máy Điện

VPower Reliability kết hợp với hãng IRIS Power tổ chức hội thảo chuyên đề “Nâng Cao Độ Tin Cậy Cho Máy Phát Điện Trong Nhà Máy Điện” – được trình bày bởi chuyên gia đầu ngành, Gs.Ts Greg Stone. Ông là thành viên ưu tú của hiệp hội IEEE, một trong những nhà sáng lập của hãng công nghệ IRIS Power (chuyên giám sát tình trạng máy điện quay)...
Xem thêm

Thông báo thay đổi logo và hệ thống nhận diện thương hiệu mới

Theo kế hoạch phát triển chung cho năm 2018 và những năm tiếp theo, đồng thời là mốc 10 năm trưởng thành. VPower đã có quyết định thay đổi logo và toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu, cụ thể như sau:

Xem thêm

Khóa đào tạo " Nguyên lý kiểm tra tình trạng động cơ điện" tại TCT Xi Măng Hà Tiên 1 (05 -09.11.2018)

Chương trình đào tạo cung cấp kiến thức chuyên môn cho việc phân tích 6 vùng lỗi trong động cơ điện, các công nghệ được sử dụng để kiểm tra tình trạng các vùng lỗi, các thông số tiêu chuẩn của động cơ, mô ta tất cả các thử nghiệm và hiệu quả của các thử nghiệm, diễn giải cơ bản về kết quả đo đạc, vận dụng lý thuyết vận hành động cơ điện cho việc phân tích và đánh giá kết quả.


Xem thêm

Ứng dụng thiết bị UltraTEV Plus của công ty Điện Lực Sóc Trăng

Ứng dụng thiết bị UltraTEV Plus của công ty điện Lực Sóc Trăng trong chẩn đoán, phòng ngừa sự cố trên lưới điện - Trích đoạn chương trình " Điện và Đời Sống", thực hiện bởi STV1.

Xem thêm

Khóa đào tạo " Phân tích rung động - Cấp độ 1" tại Công Ty Xi Măng VICEM Hoàng Thạch (18 - 21/9/2018)

Nối tiếp thành công của chương trình trước, VPower tiếp tục hân hạnh tổ chức chương trình đào tạo “ Phân tích rung động – Cấp độ 1” tại Công Ty Xi Măng VICEM Hoàng Thạch từ ngày 18 đến ngày 21/9/2018.

Xem thêm